Giống gà Tam Hoàng, mua gà Tam Hoàng giống ở đâu uy tín?

mất:4 phút, 46 giây để đọc.

Giống gà Tam Hoàng là một trong những giống gà nuôi lấy thịt và trứng được ưa chuộng ở Việt Nam. Bởi đây là giống gà dễ thuần hóa; dễ nuôi; thích nghi tốt với điều kiện khí hậu và cho năng suất cao. Vậy gà Tam Hoàng có đặc điểm ra sao? Giá bán thế nào? Mua gà Tam Hoàng giống ở đâu uy tín. Tất cả thắc mắc này sẽ được traiga365.com giải quyết ngay sau bài viết bên dưới.

Đặc điểm của giống gà Tam Hoàng

Gà Tam Hoàng là giống gà nuôi có nguồn gốc xuất xứ từ Quảng Đông, Trung Quốc; du nhập vào nước ta khá lâu được nuôi để lấy thịt và trứng.

Đặc điểm của giống gà Tam Hoàng là bộ lông màu vàng nhạt; thân vàng, mỏ vàng, thân hình săn chắc, ngực nở; đuôi có ít lông đen, thân hình tam giác, ngắn, lưng bằng. Đây là giống gà nhanh nhẹn được nuôi theo hình thức thả vườn nhốt, thịt thơm ngon.

Giống gà Tam Hoàng có cân nặng giao động từ 2 – 2,5kg; giống gà này khá ổn định chất lượng và giá cả, dễ nuôi, thức ăn đơn giản; tiết kiệm chi phí cho người nuôi; thịt khá thơm ngon và năng suất đẻ trứng cũng khá cao.

Giá gà Tam Hoàng giống hiện nay

Hiện nay, nuôi gà Tam Hoàng đem lại lợi ích kinh tế khá cao. Vì vậy, các giống gà rất nhiều; đảm bảo cung cấp đủ cho thị trường các hộ chăn nuôi khác nhau. Giá gà giống biến động theo thị trường. Thông thường:

 • Gà Tam Hoàng giống 1 – 2 ngày tuổi: 12.000 – 14.000đ/con
 • Gà Tam Hoàng giống 7 – 10 ngày tuổi 15.000 – 20.000đ/con
 • Gà Tam Hoàng giống 10 – 17 Ngày tuổi 20.000 – 22 000đ/con
 • Gà Tam Hoàng giống 17 – 21 Ngày Tuổi 22.000 – 25.000đ/con

Hộ chăn nuôi cần lưu ý mua gà đã được tiêm vacxin để hạn chế gà bị chết non; sức đề kháng yếu, lựa cơ sở cung cấp gà uy tín.

Mua gà Tam Hoàng giống ở đâu uy tín?

Trại giống Thu Hà

Những người chăn nuôi gia cầm chắc chắn không thể không biết đến trại giống Thu Hà. Đây là trại giống có cả cơ sở ở miền Bắc và miền Nam với dịch vụ cung cấp gà giống; vịt giống; ngan giống các loại khắp cả nước. Quy mô chăn nuôi của trang trại rất lớn; chất lượng được đảm bảo, đặc biệt con giống đã được tiêm phòng đầy đủ.

Bà con có thể liên hệ trực tiếp ở trang trại để tham quan mô hình; hoặc qua số điện thoại để được cung cấp thông tin đầy đủ. Trại giống sẽ hỗ trợ kỹ thuật chăm sóc gà giống để hạn chế thiệt hại về số lượng do bệnh tật ở gà.

 • Địa chỉ: Thôn 5, Xã Phù Vân, TP. Phủ Lý , Hà Nam
 • Email : [email protected]

Trại giống Cao Viên

Trại giống Cao Viên là đơn vị chuyên cung cấp gà giống, gà thịt đa dạng chủng loại. Bà con có thể thoải mái lựa chọn con giống đủ kích thước tại đây. Chủ trại sẽ hỗ trợ tư liệu, kỹ thuật để làm chuồng trại và nuôi gà sao cho hiệu quả và năng suất nhất. Bà con mua số lượng càng lớn thì giá càng được ưu đãi nhiều hơn. Trại giống nhận cung cấp, vận chuyển cho nhiều khu vực khác nhau.

 • Địa chỉ: Thôn Trung, Xã Cao Viên, Thanh Oai, Hà Nội
 • Hotline: 0965. 175. 777

Trại gà thả vườn Tuấn Anh

Gà con giống tại trại gà thả vườn Tuấn Anh đảm bảo gà đã được tiêm phòng đầy đủ nên sức đề kháng sẽ tốt hơn. Gà được nhân giống từ kỹ thuật chăn nuôi gà sinh sản, ấp gà hiện đại của trang trại nên đảm bảo chất lượng cao. Bà con có thể đến thăm trang trại để học hỏi hình thức chăn nuôi áp dụng khoa học của đơn vị, tiết kiệm chi phí tối đa.

 • Địa chỉ : Thôn 9 – Yên Thịnh – Yên Định – Thanh Hóa
 • ĐT : 0973 948 175 hoặc 01676709521

Trại giống gia cầm Lâm Phước Quang

Bà con có nhu cầu liên hệ con giống chất lượng khu vực miền Nam có thể liên hệ với CTy TNHH giống gia cầm Lâm Phước Quang. Đây là đơn vị có quy mô nhân giống, cung cấp gà giống gà thịt rất lớn với số lượng lớn, chất lượng cao. Bà con sẽ nhận được nhiều ưu đãi hợp lý nếu mua gà giống với số lượng lớn. Đặc biệt công ty còn hỗ trợ đầu ra ổn định cho các hộ chăn nuôi nên bà con có thể yên tâm khi lựa chọn con giống.

 • Địa chỉ:  91/1 đường Nguyễn Thái Học, Quy Nhơn
 • Điện thoại: 091 474 00 15

Các trại giống gà tam hoàng cũng như các giống gà khác hiện nay đã mở rộng quy mô phát triển và tăng cường số lượng con giống bán ra thị trường. Như vậy bà con, các hộ chăn nuôi sẽ có cơ hội được mua giống gà với giá thành rẻ hơn.

Các hộ chăn nuôi nên lưu ý lựa chọn đơn vị cung cấp gà chuyên nghiệp để được cung cấp tư liệu, hỗ trợ kỹ thuật chăm sóc gà tận tình và chất lượng. Chăn nuôi gà nếu không có kỹ thuật sẽ gặp nhiều khó khăn, dễ mắc bệnh, hiệu quả không cao, gây thiệt hại nặng về kinh tế.

Nguồn: trieuphunongdan

Châu Sen

,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *