Đặc điểm gà siêu trứng D300, mua gà siêu trứng D300 ở đâu?

mất:4 phút, 25 giây để đọc.

Trứng gà là một trong những nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng, được bán chạy trên thị trường hiện nay. Do đó, đầu tư vào trang trại nuôi gà lấy trứng là một hình thức kinh doanh đem đến lợi nhuận được nhiều hộ nông dân lựa chọn. Một trong những giống gà đem đến sản lượng trứng nhiều phải kể đến là gà siêu trứng D300. Vậy giống gà siêu trứng D300 cho năng suất ra sao? Mua gà siêu trứng D300 ở đâu? Mời bạn cùng traiga365.com tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Đặc điểm giống gà siêu trứng D300

Ngày trước, các giống gà trong nước với cách nuôi đơn giản tự phát nên gà để trứng với năng suất khá thấp; nhiều lắm chỉ khoảng 100 trứng/năm; đem đến hiệu quả kinh tế không cao. Ngày nay, nhờ phương pháp chăn nuôi hiệu quả cùng với lai tạo và nhập khẩu các giống gà đạt năng suất cao; nên đã cải thiện được kinh tế cho nhiều hộ chăn nuôi. Một trong những giống gà lấy trứng nổi bật phải kể đến là giống gà siêu trứng D300.

Đặc điểm của giống gà siêu trứng D300 là dễ nuôi; phù hợp với điều kiện thời tiết của nhiều khu vực; khả năng thích nghi tốt, ít bệnh và đẻ trứng tốt. Thông thường, mỗi năm gà siêu trứng D300 đẻ từ  284 – 295 quả trứng.

Giá gà siêu trứng D300

Do sản lượng trứng của gà D300 cung cấp rất nhiều nên nhu cầu thị trường cũng cao không kém. Các trại cũng không ngừng nhân giống để cung cấp cung cấp gà giống cho các hộ chăn nuôi.

Tùy vào mỗi khu vực mà giá bán gà siêu trứng D300 khác nhau; giá thường khoảng 18.000 đồng/con. Nếu bà con mua số lượng lớn sẽ được giảm giá thành ưu đãi hơn.

Mua giống gà siêu trứng D300 ở đâu tốt?

Trại giống Thu Hà

Trại giống Thu Hà là đơn vị chuyên phân phối gà giống các loại toàn quốc. Hiện nay, đơn vị đã có kỹ thuật chăm sóc và chuyên môn nhân giống; cũng như phương thức vận chuyển chất lượng để cung cấp đến cơ sở chăn nuôi của bà con an toàn. Bà con khi mua giống tại đây sẽ được cung cấp tư liệu nuôi gà hiệu quả; các kỹ thuật làm chuồng trại và chăm sóc giúp gà đẻ trứng nhiều hơn lâu hơn.

  • Địa chỉ : Thôn 5, Xã Phù Vân, TP.Phủ Lý, Hà Nam
  • Điện thoại: 0983.882.813 –  0941.771.563

Công ty giống gia cầm Tiến Đạt

Tại Trại giống của công ty Tiến Đạt bà con sẽ được cung cấp giống gà siêu trứng D300 số lượng lớn và chất lượng. Đảm bảo gà con giống đạt 100% con mái, đã được tiêm phòng đầy đủ và kích thương tương đối lớn để giúp bà con có thể nuôi gà lớn nhanh, ít bệnh tật.

Bà con có nhu cầu có thể ghé thăm page của công ty để được hỗ trợ các thông tin kịp thời và chính xác nhất, đặc biệt về cách nuôi gà.

  • Địa chỉ: Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội
  • Điện thoại: 0966406392

Công ty giống gia cầm Quang Thi

Tại trại giống gia cầm Quang Thi, bà con sẽ được cung cấp giống gà D300 có bố mẹ là gà nhập ngoại. Gà đã được nuôi và chăm sóc thành công, cho tỉ lệ siêu trứng rất cao đảm bảo mang đến năng suất cao cho bà con, có nguồn thu nhập ổn định nhất. Hiện nay, công ty đã áp dụng kỹ thuật nuôi thành công, có tư liệu cho bà con tham khảo và tư vấn nhiệt tình nhất.

  • Cơ sở 1: Chợ Bà Rén, xã Quế Xuân 1, huyện Quế Sơn,tỉnh Quảng Nam
  • Cơ sở 2: 5/5 đường T/X 14, phường Thạnh Xuân, quận 12, Tp HCM
  • Điện thoại: 0932.544179 – 0987.008.124

Công ty giống Gia Cầm Việt Cường

Công ty CP Giống Gia Cầm Việt Cường có diện tích chăn nuôi rộng lên đến 3ha. Tại đây có rất nhiều chuồng trại, từ chuồng kín đến chuồng hở, gồm nhiều mô hình đa dạng và phong phú và đủ các giống gà chất lượng từ thương phẩm đến siêu trứng cho bà con lựa chọn.

Đặc biệt giá thành cung cấp rẻ, cạnh tranh hơn nhiều so với các đơn vị bán gà giốn khác. Bà con có thể lựa chọn các giống gà tại đây, được hướng dẫn kỹ thuật làm chuồng trại, kỹ thuật chăm sóc hiệu quả để đạt được năng suất như mong muốn.

  • Điện thoại: 01689999343
  • Địa chỉ: thôn Châu Phong, xã Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội

Bà con chú ý giống gà siêu trứng D300 rất dễ nuôi tuy nhiên cũng phải lựa chọn được con giống có chất lượng đồng đều. Các đơn vị cung cấp gà giống phải đảm bảo được chất lượng và sức khỏe của gà giống đúng với cam kết với bà con để giúp bà con không rơi vào tình trạng gà chết hàng loạt tổn hại về kinh tế.

Nguồn: trieuphunongdan

Châu Sen

,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *