Sữa ăn chăn nuôi Megacid L+ giải pháp an toàn cho người sử dụng

mất:3 phút, 2 giây để đọc.

Vì một số số người chạy theo lợi nhuận nên đã cho gà ăn thuốc tăng trọng để tăng cân nặng của gà một cách nhanh chóng. Nó đem lại lợi ích nhất thời trước mắt cho người nuôi nhưng mà đằng sau đó là một hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Đối với người nuôi, bị phát hiện có thể cấm nuôi gà mãi mãi và nhiều hình phạt khác. Còn đối với người sử dụng gà đã sử sụng thuốc tăng trọng thì sức khỏe bị ảnh hưởng rất lơn. Có thể bị tăng cân không kiểm soát do ăn thức ăn chứa chất tăng trọng mà cơ thể vật đó chưa thể trung hòa hết được. Vậy giải phải nào vừa hiệu quả cho bà con chăn nuôi vừa đảm bảo an toàn cho người mua? Đó chính là Sữa ăn chăn nuôi Megacid L+.

Sữa ăn chăn nuôi Megacid L+ được bộ y tế cho phép sử dụng và được nhiều người dân tin tưởng đưa và sử dụng hàng loạt với tính an toàn cao. Nào hay cùng nhau tìm hiểu về sữa ăn chăn nuôi Megacid L+ để có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn cho bản thân bạn nhé.

Tác hại khi sử dụng thuộc tăng trọng cho gà

Thuốc tăng trọng được bán tràn lan trên thị trường. Đó là lý do người chăn nuôi dễ dàng mua và sử dụng các loại chất độc này trong khẩu phần ăn của gà. Những tồn dư chất tăng trọng trong thịt gà gây ngộ độc và ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.Các loại thuốc tăng trọng phổ biến nhất là Clenbuterol và các chế phẩm.

Những thành phần có trong thuốc tăng trọng khiến người tiêu dùng bị biến đổi hoocmon; và gây ra rất nhiều loại bệnh ung thư. Một số căn bệnh lạ sẽ khiến đàn ông mang đặc trưng của phụ nữ. Ngược lại, phụ nữ sẽ mọc râu, giọng trầm giống đàn ông. Bên cạnh đó, nhiều người có thể bị béo phì, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống sau này.

Giải pháp nào dành cho người dân khi ngưng sử dụng thuốc tăng trọng cho gà

Sản phẩm thức ăn chăn nuôi xuất xứ đất nước Tây Ban Nha – Numega được nhiều người chăn nuôi tin tưởng vì chất lượng và giá thành phải chăng, đặc biệt sử dụng các hoạt chất omega acid để thay thế kháng sinh trong chăn nuôi.

Megacid L+ là hỗn hợp của axit formic và các chất kích thích tăng trưởng cho gà. Nó giúp gà phát triển đồng đều và tăng cường chuyển hóa năng lượng. Vì thế, nó không phải các loại thuốc tăng trọng khiến gà tăng cân một cách nhanh chóng.

Sữa ăn tăng trọng Megacid L+ góp phần chuyển đổi Creatine thành phospho creatine và creatinin. Đây đều là những chất có lợi cho quá trình chuyển hóa năng lượng. Đặc biệt, sản phẩm được dùng để khắc phục tình trạng gà bị mỏng lườn, nhẹ cân.

Người chăn nuôi có thể sử dụng Megacid L+ trong bữa ăn hàng ngày của vật nuôi. Nhất là với gà thịt, sản phẩm được pha loãng với nước lọc. Người chăn nuôi vừa cung cấp khoáng chất cho gà hiệu quả; vừa đảm bảo chất lượng nước uống cho đàn gà với Megacid L+. Liều lượng tiêu chuẩn là 1 lít Megacid L+/ 1000 lít nước lọc.

Megacid L+ được kết hợp cùng Axit hữu cơ Megacid L giúp tăng hiệu quả hấp thụ dinh dưỡng.

Nguồn: Theo vietmosfarm

Bích Oanh

,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *