Giống gà Quý Phi. Mua gà Quý Phi giống ở đâu chất lượng?

mất:4 phút, 38 giây để đọc.

Giống gà Quý Phi hay còn gọi là gà Hoàng Gia là một trong những giống gà được rất nhiều dân chơi gà kiểng tìm kiếm. Đây là giống gà được nuôi với nhiều mục đích như lấy thịt, lấy trứng, làm kiểng. Ở Việt Nam hiện nay, giống gà quý phi đang được nhân giống rộng rãi, tuy nhiên mua gà Quý Phi giống chất lượng thì không phải dễ dàng. Để hiểu hơn về gà Quý Phi cũng như địa chỉ mua uy tín thì mời bạn theo dõi bài viết sau của traiga365.com để rõ nhé!

Gà Quý Phi – Giống gà phát triển ở Việt Nam

Gà Quý Phi có nguồn gốc xuất xứ từ các nước Châu Âu, chính gốc là ở Anh nhưng được nuôi khá nhiều ở Trung Quốc. Đây là loài gà đặc biệt quý hiếm được nhiều người săn đón với các ưu điểm:

Sử dụng vào nhiều mục đích

 • Gà Quý Phi không chỉ làm cảnh mà còn có chất lượng thịt và trứng được đánh giá rất cao.
 • Gà Quý Phi có hình dáng khá đẹp, lông mang màu sắc bắt mắt, mềm mịn, phần lông đầu giống hình phật thủ, kết hợp 6 – 9 mào, là giống gà nuôi kiểng rất đẹp.
 • Thịt gà Quý Phi săn chắc, thơm ngon và hương vị đậm, thích hợp với khẩu vị của người Việt, do đó, được nhóm thương phẩm hàng đầu trong các giống gà.

Phát triển nhanh, có sức khỏe tốt

Gà Quý Phi rất thích hợp với khí hậu nóng ẩm ở nước ta, sức đề kháng mạnh, ăn nhiều loại thức ăn, đặc biệt nhanh lớn hơn gà ta. Mỗi lứa gà Quý Phi nuôi 5 – 6 tháng có thể xuất chuồng với trong lượng 1.9 – 2.1kg/con trống và 1.4 – 1.6kg/con mái.

Ngoài ra, gà Quý Phi hầu như không bị các bệnh mà các loài gà khác thường gặp như Gumboro, đậu gà nên nếu bà con kết hợp với tiêm phòng thì sẽ đạt được năng suất cao.

Cho sản lượng trứng cao

Mỗi cá thể gà mái có thể đẻ đến 180 trứng/năm nếu chế độ chăm sóc tốt. Đây là con số cao hơn rất nhiều so với nhiều loài gà hiện tại.

Giá gà quý phi giống và thịt hiện nay

Gà Quý Phi là một trong những loài gà mang đến nguồn thu nhập rất lớn cho các hộ chăn nuôi. Giá gà Quý Phi bao nhiêu là chủ đề đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Theo thống kê thì mức giá các sản phẩm từ gà Quý Phi như sau:

 • Gà quý phi cảnh (trên 6 cựa và mào lớn): 1,000,000 – 3,000,000/con và đặc biệt là cá thể có 9 cựa đi kèm với mào lớn nổi bật lên đến hàng chục triệu/con.
 • Gà quý phi thịt thuần chủng: 350,000 – 400,000đ/kg
 • Gà quý phi thịt lai: 100,000 – 130,000đ/kg
 • Gà quý phi giống bóc trứng: 35,000 – 40,000đ / con
 • Già quý phi 1 tháng tuổi: 120.000 – 150.000đ / con
 • Trứng gà Quý Phi: 10,000 – 12,000đ/quả

Có thể thấy giá trị của gà Quý Phi cao hơn hẳn các gà hiện hành như gà ta, gà Tam Hoàng, gà Lương Phượng và thậm chí là gà tre nức danh.

Mua gà Quý Phi giống ở đâu TPHCM?

Trang trại Tây Ninh

Trại gà Tây Ninh có trang trại tại tỉnh Tây Ninh và văn phòng giao dịch tại TP. Hồ Chí Minh. Trại chuyên cung cấp các giống gia cầm chất lượng cao và đặc biệt là gà Quý Phi. Ngoài việc bán gà giống thì trại còn hỗ trợ kỹ thuật nuôi cho bà con nông dân.

 • Địa chỉ: 373/1B Âu Cơ, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 0943.806.161

Công ty cổ phần Cát Phù Sa

Đây là một trong những địa chỉ bán gà Quý Phi tại TP.HCM chất lượng tốt nhất. Công ty cung cấp cả gà Quý Phi thuần chủng và gà Quý Phi lai cho bà con có nhu cầu. Khi mua giống tại đây, bà con sẽ được tư vấn và hỗ trợ xây dựng mô hình nuôi thương phẩm đạt hiệu quả kinh tế cao nhất.

 • Địa chỉ: Phòng 302A, lầu 3, tòa nhà Hoàng Đan, 241 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 0908.966.217

Mua gà Quý Phi giống ở đâu Hà Nội?

Trang trại Vườn Chim Việt

Là một trong những trang trại gà giống lớn tại khu vực miền Bắc, Vườn Chim Việt cung cấp nhiều giống gà quý, có giá trị kinh tế cao, bao gồm gà Đông Tảo, gà Hồ,…và gà Quý Phi.

 • Cơ sở 1 : Xã Nhân Thịnh, Huyện Lý Nhân Tỉnh Hà Nam
 • Cơ sở 2: Thôn 1B, Xã Đông Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội

Trang trại gà giống Thu Hà

Trại giống Thu Hà cung cấp hàng chục giống gia cầm thương phẩm khác nhau, bao gồm chim cút, gà ác, gà tây, gà quý phi và hàng chục giống gà quý, gà đặc sản khác. Đặc biệt, tại có giao hàng toàn quốc nên rất thuận lợi cho bà con có nhu cầu nhưng ở vùng xa các tỉnh thành lớn.

 • Địa chỉ: Thôn 5, Xã Phù Vân, TP. Phủ Lý , Hà Nam

Nguồn: trieuphunongdan

Châu Sen

,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *