Giống gà H’mông. Mua gà H’mông giống ở đâu uy tín?

mất:4 phút, 41 giây để đọc.

Giống gà H’mông là giống gà nổi tiếng ở miền núi Tây Bắc; do người dân H’mông chăn nuôi theo tập quán ở đây. Hiện nay, gà được nuôi phổ biến ở nhiều tỉnh thành; là giống gà quý mang đến giá trị kinh tế cao cho nhiều hộ chăn nuôi. Bài viết sau đây của traiga365.com sẽ thông tin đến bạn về đặc điểm; địa chỉ mua gà H’mông giống để giúp bà con hiểu rõ hơn về giống gà này, nếu có ý định chăn nuôi kinh tế.

Đặc điểm của giống gà H’mông

Gà H’mông có nguồn gốc từ Tây Bắc, với đặc điểm thân đen; chân đen, da đen xương đen nên được nhiều người gọi là gà đen. Gà H’mông thích nghi tốt với điều kiện thời tiết, khí hậu khu vực Tây Bắc, thường được nuôi trên nương rẫy, hoang dã nên có sức đề kháng cao, hầu như không bệnh tật, tỷ lệ sống sót lên đến 100%.

Hiện nay, qua nhiều nghiên cứu, gà H’mông đã được gầy dựng chính gốc và chăn nuôi ở nhiều tỉnh thành, là nguồn thực phẩm cung cấp dinh dưỡng rất lớn. Đây là gà được thị trường tiếp nhận tích cực, giá trị tăng lên không chỉ ở trong nước mà còn lấn sang thị trường quốc tế.

Giá  gà H’mông trên thị trường hiện nay

Gà H’Mông là gà độc đáo và quý hiếm hàng trong các giống gà ở Việt Nam hiện nay. Với những ưu điểm nổi bật:

Chất lượng thịt: Gà H’Mông có đặc điểm là da dày, săn chắc, thịt thơm ngon, ít mỡ, giàu đạm, vị đậm rất phù hợp với người Việt Nam.

Dễ nuôi, nhanh lớn: Do đã quen với môi trường hoang dã nên gà H’Mông rất dễ nhanh chóng thích nghi và phát triển tốt. Nuôi gà H’Mông thực phẩm có thể xuất chuồng sau 12 tuần với trong lượng 1.5 – 2.0kg/con và tỉ lệ sống 94 – 97%.

 • Gà H’Mông thịt thuần chủng: 300.000đ – 350.000đ/kg
 • Gà H’Mông thịt có lai tạp: 100.000đ – 120.000đ/kg
 • Gà H’Mông giống: 80.000đ – 90.000đ / gà con thuần chủng đã tiêm vacxin
 • Trứng gà H’Mông: 60.000 – 65.000/quả có phôi
 • Gà H’mông lai: 25.000 – 30.000đ / gà con.

Mua gà H’mông giống ở đâu uy tín, chất lượng?

Hiện các trại cung cấp gà H’mông đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước.

Các trại gà H’mông giống ở miền Bắc

Trang trại gà giống Bắc Bộ

 • Địa chỉ: tỉnh Hải Dương
 • Số điện thoại liên hệ: 0903434520

Trang trại Bắc Bộ là một trong những trại có quy mô hàng đầu Việt Nam, tại đây chuyên cung cấp các loại sản phẩm đặc sản và con giống như gà H’Mông thuần chủng.

Trại giống Thu Hà

 • Địa chỉ: Thôn 5, xã Phù Vân, TP. Phủ Lý, Hà Nam
 • Số điện thoại: 0983.882.813 hoặc 0941.771.563

Thông tin cơ sở: Trại giống Thu Hà là nơi cung cấp con giống có thể nói là đa dạng nhất tại Việt Nam hiện nay. Trai chuyên xây dựng những giống đặc sản và vật nuôi kinh tế cao như gà H’Mông, gà tre, gà tây…

Các trại gà H’mông giống ở miền Trung

Công ty TNHH giống gia cầm Quang Thi

 • Địa chỉ: chợ Bà Rén, xã Quế Xuân 1, huyện Quế Sơn, Quảng Nam
 • Số điện thoại: 0932.544.179 hoặc 0987.008.124

Công ty Quang Thi là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp giống gia cầm và thuốc thú y. Đây là nơi bán gà H’Mông giống chất lượng cao được rất nhiều người biết đến tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Trại gà Minh Dư

 • Địa chỉ: thôn Huỳnh Mai, xã Phước Nghĩa, huyện Tuy Phước, Bình Định
 • Số điện thoại: 0563633040

Trại gà Minh Dư là nơi cung cấp giống gia cầm các loại cho khu vực miền Trung trong gần 15 năm qua. Trại có các giống gia cầm đặc sản như gà H’Mông, gà lương phượng,…và đặc biệt nhất là con giống của trại hầu như miễn nhiễm dịch bệnh.

Các trang trại gà H’mông giống ở Miền Nam

Trại gà H’Mông Phúc

 • Địa chỉ: thị xã Gò Công, huyện Gò Công Đông, Tiền Giang
 • Số điện thoại: 0917.109.910

Trại gà Phúc chuyên cung cấp gà H’Mông giống chất lượng cao và gà sao thuần chủng. Bà con khu vực miền Tây đặt mua giống sẽ được hướng dẫn kĩ thuật nuôi và giao con giống tận nơi.

Trại gà H’Mông Hai Linh

 • Địa chỉ: 167 Tô Ký, Hóc Môn, tp.HCM
 • Số điện thoại: 0908 262 676

Trại gà Hai Linh là một trong những đơn vị cung cấp gà H’Mông giống và gà h’Mông thương phẩm có uy tín trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Rất nhiều nhà hàng cao cấp có đặt hàng gà h’mông tại đây.

Gà H’mông là gà quý hiếm, đem đến giá trị dinh dưỡng cao, được thị trường đón nhận rộng mở, kỹ thuật nuôi khá đơn giản như gà thường. Do đó, giống gà này có tiền năm phát triển kinh tế rất lớn, giúp bà con giàu lên một cách vững vàng.

Nguồn: trieuphunongdan

Châu Sen

,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *